metfoods.com - metfoods.vn - metfoods.com.vn

     

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe METIER (Hộp 10 Chai)

Mã sản phẩm: 
MT
Giá: 
240.000 vnđ

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe METIER là một loại nước uống có thành phần chính chứa Kẽm (Zinc), một khoáng chất quan trọng có mặt ở hầu hết các phản ứng sinh hóa tồn tại trong cơ thể chúng ta. Tuy vậy, cơ thể con người không có khả năng tự tổng hợp kẽm mà cần phải bổ sung từ bên ngoài. Sử dụng METIER hàng ngày đem lại nhiều lợi ích như:


1.    Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Bổ sung Kẽm bằng cách uống 2 chai Metier mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bổ sung đủ kẽm, kích thích cho hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng.

2.   Giải cảm hiệu quả:

Thành phần chính là Kẽm kết hợp cùng các thành phần thảo dược khác của Metier như Mẫu đơn cô đặc, rễ Đương quy Triều Tiên, Xà xàng, Đào, Quế, Gừng...rất hiệu quả trong việc tăng cường đề kháng, hỗ trợ cơ thể mau chóng trở lại trạng thái bình thường.

3.   Giúp vết thương nhanh lành lặn.

4.   METIER còn phù hợp với người lớn tuổi bị giảm khả năng miễn dịch do tình trạng thiếu kẽm.

5.   Tốt cho sức khỏe tình dục do kẽm có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và sự thụ tinh.

6.   Không lo mụnUống Metier đều đặn sẽ giúp giảm mụn do khả năng hỗ trợ giảm viêm và ức chế vi khuẩn P.acnes.


 

Hương vị đặc trưng của METIER có được là do dựa trên công thức của một loại Trà truyền thống bao gồm nhiều loại thảo dược của Hàn Quốc. Người Đại Hàn rất ưa chuộng loại trà này và hay uống vào mùa đông hoặc cho những người bị cảm lạnh sử dụng.Vì vậy, Metier là loại "Trà giải cảm" vô cùng đặc biệt với mùi thơm của thảo dược, vị ngọt thanh dễ uống. Mỗi khi bị cảm mạo, khó chịu vì thời tiết thay đổi, uống Metier sẽ giúp bạn nhanh phục hồi thể trạng hơn.

 

Metier được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc, đạt các tiêu chuẩn GMP, HACCP và được cấp phép lưu hành bởi Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (Korea Ministry of Food and Drug Safety - MFDS) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (Korea Food and Drug Administration – KFDA). Metier cũng được cấp giấy Công bố chất lượng sản phẩm do bộ Y tế Việt Nam cấp vào tháng 01.2023.