metfoods.com - metfoods.vn - metfoods.com.vn

Giới thiệu

     

Giới thiệu

MET FOOD CO., Ltd được thành lập vào năm 2014, có trụ sở tọa lạc tại huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh. là một công ty chuyên nhập khẩu và kinh doanh các mặt hàng nước uống và thực phẩm chức năng có tác dụng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, các sản phẩm chủ lực của MET FOODS là các loại nước uống, thực phẩm chức năng chất lượng cao được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngày 20/06/2014 Tập đoàn CJ chính thức công bố MET FOODS là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam sản phẩm nước giải độc gan, giải rượu bia Condition, khai sinh ra 1 thị trường nước giải rượu, bia mới mẻ. tiềm năng và đầy hứa hẹn. Trong vòng 3 năm, METFOODS đã đưa CONDITION từ một sản phẩm chưa hề được người tiêu dùng Việt Nam biết đến trở thành một loại nước uống phổ biến với công dụng hỗ trợ chức năng gan, đồng thời mang lại hiệu quả công việc sau khi sử dụng rượu bia.

Năm 2019, MET FOODS đã cho ra mắt sản phẩm nước giải rượu thế hệ mới M5, xuất phát từ ý tưởng của ông Nguyễn Văn Mết và nó đã trở thành thương hiệu riêng mang tính đột phá trong lĩnh vực nước giải rượu tại Việt Nam. Nước giải rượu M5 được nghiên cứu, sản xuất tại Hàn Quốc với nguồn nguyên liệu cao cấp, đã đạt tất cả các chỉ tiêu gắt gao của cơ quan kiểm nghiệm đưa ra. Cuối năm 2020, MET FOODS tiếp tục cho ra đời M5 phiên bản mới KHÔNG CHỨA ĐƯỜNG với hàm lượng các thành phần chính cao hơn, nhằm tối ưu công dụng sản phẩm, đem lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

Năm 2020, Met Foods ra mắt phiên bản M5 KHÔNG ĐƯỜNG đầu tiên tại Việt Nam đã gây nhiều chú ý với với người tiêu dùng.

Năm 2021, M9 là sản phẩm mới và độc đáo duy nhất với công thức đặc biệt, trong đó hàm lượng hai thành phần chính là chiết xuất hạt hoa Kế Sữa (Milk Thistle) và chiết xuất quả Khúng Khéng (Hovenia Dulcis) lên đến 2000mg/loại/100ml . Sự thay đổi này nhằm tăng tối đa công dụng đào thải và bảo vệ gan, cùng các thành phần từ táo đỏ, mật ong, Lê gai và các loại vitamin thiết yếu giúp cơ thể phục hồi sức khỏe sau khi sử dụng nhiều rượu bia.

Các sản phẩm của MET FOODS có mặt tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nhà thuốc lớn nhỏ như Pharmacity, Coopmart, 7-Eleven, GS 25, Big C, Medicare, emart, Aeon Mall, Lotte Mart, Family Mart, K-mart, Mini Stop, Color man Food mart...cùng với hệ thống đại lý ở các tỉnh thành đã tạo thành một hệ thống phân phối sản phẩm rộng rãi trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các loại sản phẩm trong phân khúc “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” cùng với uy tín của những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới thì METFOODS cam kết sẽ cùng đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng như phương châm của chúng tôi, “Sẻ chia cộng đồng".